Bảng báo giá áo sơ mi

Thiết kế, may in thêu áo sơ mi đồng phục giá rẻ từ 10 đến 10.000 bộ, 5-30 ngày, tư vấn, báo giá, xem mẫu tận nơi, cam kết hoàn tiền 100% nếu giao hàng trễ hẹn hoặc không đảm bảo chất lượng.
iBlue nhận thiết kế, may, in, thêu áo sơ mi... cho công ty, văn phòng, công nhân đa dạng chất liệu như thun, phi, lụa, kate, kaki...

Cách chọn đơn vị may áo sơ mi uy tín

 1. Đơn vị may đồng phục áo sơ mi doanh nghiệp kinh nghiệm hơn 10 năm
 2. May đo 9 thông số đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng may ủi công đoạn.
 3. May đo và xem mẫu miễn phí tại Bình Dương và Tp.HCM
 4. Form áo sơ mi đồng phục công sở theo Form Việt Tiến hoặc An Phước, giá cạnh tranh giao hàng nhanh chóng
 5. Xưởng 100 công nhân, đáp ứng đồng phục có tiến độ gấp, số lượng lớn 
 6. Sẵn kho hơn 500 loại mã vải thấm hút tốt và ít nhăn. Giá xưởng giúp KH tiết kiệm 15% ngân sách so với mua ở hãng
 7. Tiêu chuẩn may hàng kỹ đẹp
bao gia ao so mi iblue
VẢI KATE MAY SƠ MI BAO GỒM: 
Vải Kate trên thị trường có nhiều loại, tùy đối tượng phục vụ mà có thể sử dụng các chất liệu vải khác nhau. Sắp xếp theo giá từ thấp nhất đến cao nhất có thể liệt kê ra vải Kate Nam Triều Tiên, Kate Silk, Kate Polin, Kate Ford, Kate Mỹ hay Kate Ý, kate thun. Trong kate ford cũng còn có nhiều loại khác nhau về giá cả và chất lượng. Tên gọi chỉ là các cơ bản để nhận diện cách dệt vải theo một kiểu nào đó, vi dụ như dệt vải kiểu vải ford thì nhìn mắt vải tương đối giống nhau nhưng mức độ đổ lông, bền màu thì các loại vải ford khác nhau cũng khác nhau. Tuy nhiên, không phải cứ vải càng đắt tiền thì là tốt nhất trên mọi phương diện. Các tiêu chí để đành giá chất lượng vải gồm có: độ bền màu, đổ lông, hút mồ hôi, xử lý co rút khi giặt. Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng, nếu ưu tiên vải bền màu và không bị đổ lông thì nên chọn kate silk. 
 • Vải kate Nam Triều Tiên: Độ bền màu thấp, độ bền của vải thấp, chủ yếu dùng may mặc đồng phục cho công nhân trong những khu công nghiệp với số lượng lớn. 
 • Vải kate Silk: Độ bền màu rất cao, độ bền của vải cao, nhiều poly, thấm hút mồ hôi kém hơn, đa số dùng may đồng phục học sinh, đồng phục công nhân.
 • Vải kate Polin: dày hơn hai loại trên, nhiều cotton, thấm mồ hôi tốt hơn Silk, có thể dùng may đồng phục học sinh cao cấp hơn, đồng phục văn phòng.
 • Vải kate Ford: Dùng chủ yếu cho sơ mi văn phòng, mức độ thấm hút mồ hôi tốt nhưng có một số đánh giá là hơi dày, vẫn còn bị đổ lông.
 • Vải kate Ý - USA: Có thể nói là loại vải sơ mi được ưa chuộng nhất hiện nay vì những ưu điểm tuyệt vời của nó, về màu sắc, mức độ đổ lông cũng như thấm mồ hôi, mức độ sang trọng của nó. Tuy nhiên giá thành khá cao.
 • Kate Sọc: Có nhiều mẫu phong phú, chủ yếu dùng trong các ngân hàng và giới văn phòng cao cấp
Ưu điểm của vải kate Ý : Thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn, dễ dàng giặt ủi.
may ao so mi dong phuc
Quy các may áo sơ mi đồng phục

 

079.338.7979

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây