Câu hỏi thường gặp khi đặt áo


  1. Tôi muốn đến văn phòng iblue.vn để được tư vấn và xem sản phẩm có được không? Đồng phục iblue vui mừng chào đón bạn đến thăm văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ số 32A Nguyễn Thị Minh Khai - Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương . Tại văn phòng chúng tôi có các mẫu vải, các mẫu sản phẩm áo thun và catalogue các kiểu in ấn để bạn tham khảo đầy đủ hơn.
  2. Các sản phẩm in của iblue.vn có bị bong tróc hay phai màu không?Tất cả những sản phẩm in áo thun của iblue.vn đưa ra thị trường đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng, đảm bảo không bong tróc, không phai màu, bảo hành ít nhất trong 3 tháng, nếu áo không đảm bảo về chất lượng. iblue.vnsẽ vui vẻ hoàn thành lại đơn hàng trong thời gian quy định.
  3. Tôi có áo may sẵn và muốn in mẫu thiết kế hoặc hình ảnh iblue.vn có thực hiện được không? iblue.vn có thể in trên áo thành phẩm (đã may sẵn). Bằng việc đầu từ máy in kỹ thuật số Polyprint hiện đại từ Châu Âu và các kỹ thuật in lụa sẽ thỏa mãn được sự mong đợi của bạn.
  4. iblue.vn có in áo thun và in đồng phục gia công không? Với việc mở rộng xưởng sản xuất và sở hữu những công nghệ in hiện đại Châu Âu, đội ngũ kỹ thuật in nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài việc sản xuất áo thun chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ in áo thun, in đồng phục cho các đối tác có nhu cầu.
  5. Tôi muốn đặt áo thun số lượng dưới 50 áo có được không? Không chỉ cung cấp các giải pháp về áo thun cho doanh nghiệp với số lượng hàng chục nghìn áo, Aolop24h.com còn có thêm mảng dịch vụ cung cấp áo thun số lượng ít nhằm đáp ứng các nhu cầu về áo thun dành cho cá nhân.
  6. Tôi cần may áo thun gấp trong 24 giờ, iblue.vn có thể cung cấp kịp thời không? Với số lượng áo từ 10 đến 100 áo, iblue.vn có thể cung cấp trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng. Điều mà hiếm nhà cung cấp nào có thể làm được. Từ khâu thiết kế cho đến cắt may, in áo chỉ trong vòng 24 giờ.
  7. Tôi chưa có mẫu thiết kế áo thun, iblue.vn có thể tư vấn được không? Với đội ngũ tư vấn, đội ngũ thiết kế áo thun chuyên nghiệp iblue.vn sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng và thiết kế cho chiếc áo phù hợp với mục đích mà bạn cần.
  8. Tôi ở tỉnh xa (Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội) muốn đặt hàng thì phải làm sao?Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn & kinh nghiệm quản lý vận chuyển hàng hóa, Aolop24h.com có thể đáp ứng các đơn hàng ở các tỉnh xa như Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội...
  9.  Đồng phục iblue tự sản xuất áo thun hay may gia công ở đơn vị khác? Chúng tôi đặt gia công tại các đơn vị có nhiều năm công tác và chuyên về may từng loại sản phẩm và chuyên may về từng phụ kiện như thêm túi, tay áo, xẻ áo, may áo thun, may quần tây, áo sơ mi, ... Với sự chuyên môn hóa như vậy, sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng vượt trội.
  10. Nhân sự của iblue.vn gồm bao nhiêu nhân viên? Đến thời điểm hiện tại nhân sự của iblue.vn có khá nhiều nhân viên bao gồm các phòng ban: Phòng kinh doanh, phòng Marketing, phòng thiết kế, phòng kế toán, phòng nhân sự & bộ phận sản xuất. Và cộng tác viên hoạt động nhiều nơi.

079.338.7979

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây