May đồng phục giá rẻ tại An Giang

Thứ bảy - 11/08/2018 06:02
May đồng phục giá rẻ tại An Giang, cơ sở may đồng phục tại An Giang; may đồng phục uy tín tại An Giang. Liên hệ: 0903.190000
may đồng phục an giang
may đồng phục an giang
Mục lục

Đồng phục Juni chuyên nhận may gia công tất cả các loại đồng phục cho các doanh nghiệp ở phạm vi An Giang. Đồng phục Juni có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo quần đồng phục. Mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Đồng phục Juni đều có những đánh giá tốt. Đồng phục Juni đã từng sản xuất rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều tổ chức khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm của Đồng phục Juni luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành sản xuất thấp nhất thị trường.

may bao ho lao dong an giang
 

Tại sao nên chọn lựa tại công ty may Juni

 • Chúng tôi là cơ sở sản xuất các loại đồng phục lớn; dây chuyền sản xuất tiên tiến với quy trình được tối ưu hóa.

 • Nhân viên may của Đồng phục Juni có kinh nghiệm dày dặn; được đào tạo kỹ thuật may định kỳ.

 • Công ty may Juni có công đoạn kiểm tra chất lượng đồng phục sau sản xuất kỹ lưỡng. Bởi vậy, các quần áo đồng phục của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.

 • Đồng phục Juni sở hữu hệ thống khách hàng đông đảo. Họ là các công ty đã hợp tác và đặt hàng đồng phục tại Juni trong nhiều năm. Họ tin tưởng chọn lựa với chúng tôi dựa vào sự chuyên nghiệp và niềm tin mà Đồng phục Juni đã và đang tạo dựng trong những ngày đầu thành lập đến nay.

 • Chúng tôi luôn dùng các loại vật liệu may có nguồn gốc có thương hiệu uy tín trên thị trường. Cam kết không sử dụng các loại vải trôi nổi.

 • Đồng Phục Thành Lợi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn

  đồng phục công ty giá rẻ

Giá may đồng phục của Đồng Phục Juni tại An Giang là bao nhiêu:

 1. Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng   phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 2. Đồng Phục Juni hân hạnh mang đến cho khách hàng tại An Giang với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các công ty đồng phục khác trên thị trường; giá thành của   chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.
 3. Các công đoạn may đồng phục tại an giang của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Cử nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang mẫu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.

 • Thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.

 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.

 • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã vẽ trước đó.

 • May đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng cung cấp.

 • Nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được trả lại dây chuyền sản   xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.

 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

079.338.7979

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây